CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ NGUYÊN

Hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, Đại lý du lịch, Điều hành tua du lịch, Cơ sở lưu trú khác.
  • Dịch vụ lưu trú và du lịch, Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Công ty chúng tôi xây dựng webiste Vietnamresort.vn, với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, giới thiệu các homstay, resort đẹp tới các khách hàng nói riêng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các đối tác, công tác viên cùng tham gia để đẩy mạnh và phát triển hình ảnh du lịch, kết nối phát triển.

Về vietnamresort.vn

Vietnamresort.vn được kết hợp bởi 2 từ Việt Nam và resort lấy cảm hứng những điều sau:

  • Việt nam: Sự yêu mến đất nước Việt Nam của chúng tôi
  • Resort: Tất cả các resort nổi tiếng, các homestay đẹp nhất trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các khách du lịch.

Hoạt động phân phối villa từ năm 2015. Trang Vietnamresort.vn đươc hình thành ý tưởng từ năm 2020 và chính thức hoạt động tháng 7/2021 với mong muốn kết nối nhiều các Homestay, Villa resort cho chất lượng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nổi tiếng để phục vụ rất đông đảo các khách hàng du lịch trẻ tuổi đang khao khát nhu cầu nghỉ dưỡng tốt nhất, chuyến đi tuyệt vời nhất cho bản thân, gia đình và đội nhóm.

Vietnamresort.vn cũng là nơi Khách hàng tìm thấy sự tư vấn, sự chăm sóc, sự hài lòng từ dịch vụ, chuyến đi và chỗ ở của mình.

Câu chuyện thành công!

Với thị trường vilal nghỉ dưỡng cao cấp. Như tại Flamingo Đại Lải resort. Chúng tôi tự hào với thời gian kinh doanh tại đây đã phát triển vận hành top đầu 2 villa full phòng nhất Flamingo.

Chúng tôi đã liên hết hơn 100 chủ biệt tự cùng nhau kinh doanh và có tới hơn 200 CTV bán phòng trên toàn quốc.

200+

Cộng tác viên

Đừng bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đã thành công.

300+

Villa chính chủ và homestay

Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?

7+

Năm kinh nghiệm quản lý và bán villa, homestay

Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

11k+

Đặt phòng trong 7 năm

Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

"Được chia sẻ, tư vấn, giới thiệu các căn villa đẹp tới khách hàng - Đó chính là niềm vui và động lực của chúng tôi mỗi ngày."

Kênh liên hệ xem thông tin -đặt phòng
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn