Chúng tôi những đứa trẻ lớp 12, tuổi hồn nhiên mộng mơ, tuổi tinh nghịch với đủ trò quậy trên lớp học và là những đứa đã chơi thân, đi cùng nhau suốt 3 năm cấp 3. Người ta nói nhất quỷ, nhì ma thứ ba là chúng tôi đó nhưng chúng tôi luôn được bố mẹ, phụ huynh và thầy cô luôn quý mến và ca ngợi vì chúng tôi là những học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

Thời gian trôi cũng thật nhanh, thoắt cái hết 3 năm gắn bó cùng nhau. Giờ đây chúng tôi sắp phải xa rời mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè. Mỗi đứa một con đường riêng, đứa bước tới cánh cửa làm Tân Sinh Viên, đứa đi du học, mỗi đứa một con đường, một ước mơ và sẽ mãi nhớ về nhau, về thời học trò gắn bó, tinh nghịch nhiều kỷ niệm này.

Ngày chia tay cũng đến, chúng tôi chọn cùng nhau dành 2 ngày đi đến một nơi có thiên nhiên xanh, có không gian rộng, ở cùng nhau, chơi các trò chơi cùng nhau, tổ chức một đêm gala với chủ để “ĐỂ QUÊN”. Chúng tôi đã chọn địa điểm khu resort Flamingo Đại Lải để tất cả lớp chúng tôi đi chơi cùng nhau, sống cùng nhau thật gắn kết 2 ngày cuối của thời học sinh này. Chúng tôi thuê 5 villa cho 49 người và chọn Vilal Bạch Yến T111 là villa rộng nhất để tổ chức gala, trò chơi và ăn uống ở đây. Các Villa đều rất đẹp, có bể bơi riêng chỉ có là xa nhau 1 chút vì chúng tôi đi vào đúng dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương. Khung cảnh đại lải rất nhiều chỗ để check in, chụp hình và đi chơi nên chúng tôi đã rất thích và chọn nơi đây cho chuyến đi cuối thời học sinh của chúng tôi.

Đêm Gala ĐỂ QUÊN nhưng nó sẽ là 3 ngày 2 đêm đáng nhớ mãi, không thể quên cho mỗi chúng tôi. Đến nơi đây ngoài không gian xanh, đẹp cho chúng tôi những bộ ảnh chụp cùng nhau để sau này khi nhớ có thể lôi ra ngắm nhìn nhau. Chúng tôi có các trò chơi, lễ hội ngày cho lũ con trai mà con gái chuẩn bị, vô số trò chơi hack não, những bài hát dành tặng nhau mà chúng tôi đã lên kế hoạch cả 1 tuần trước chuyến đi này.

3 ngày 2 đêm đã trôi qua. Giờ chúng tôi chỉ còn nhớ lại kỷ niệm cho chuyến đi Flamingo Đại lải, cho đêm gala ĐỂ QUÊN mà không thể nào QUÊN này. Cảm ơn tất cả những đứa bạn cùng lớp 3 năm đã dành cho nhau 3 ngày cuối trong chuyến đi, cảm ơn các bạn đã tham gia nhiệt tình các trò chơi. Cảm ơn chị chủ nhà Bạch Yến T111 đã giúp chúng tôi có những căn villa xinh và hỗ trợ một không gian tổ chức chương trình cho chúng tôi thật đẹp, cả dựng backdrop cho chúng tôi nữa.

Mãi nhớ về nhau nhé cả lớp mình. Sau này đoàn tụ chúng ta lại lên Flamingo để ôn lại kỷ nghiệm ngày ĐỂ QUÊN nhé.

(ảnh: hoạt động lớp 12 ĐỂ QUÊN)

Nguồn: Lớp 12 để quên