🎊QUÀ TẶNG SINH NHẬT cho CON, không bánh, không quà mà lại Ý NGHĨA🎁🎉

— “Kỷ niệm là thứ duy nhất đi theo ta cả cuộc đời” —

Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng những người thân yêu, lưu giữ khoảnh khắc với những tấm ảnh đông đủ cả gia đình, sẻ chia giây phút quây quần bên nhau?

Là một trong đa số các gia đình rất bận rộn với công việc, con cái học tập, ít khi có thời gian mà quây quần bên nhau. Chị Thu Giang đã chọn cách thu xếp thời gian để cả gia đình trong 1 năm đi du lịch cùng nhau ít nhất 2 lần để cả gia đình được dành thời gian trọn vẹn bên nhau, gắn kết cả gia đình và cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất.

       

Năm nào cũng vậy cứ đến các kỳ nghỉ lễ 30/4 hoặc cuối năm gia đình chị lại lựa chọn Flamingo Đại Lải Resort để cả gia đình cùng đi nghỉ dưỡng vài ngày tại đây. Lần đầu đi cũng chi là được giới thiệu nơi top 10 resort đẹp nhất lên cả gia đình cũng muốn thử trải nghiệm xem sao. Từ tận Yên Bái cả gia đình dành trọn 5 ngày đi xuống Flamingo Đại Lải ở Vĩnh Phúc để nghỉ dưỡng. Lần đầu đến Flamingo chị Giang rất thích nơi này vì không gian xanh ở đây còn hơn cả so với quảng cáo, có khu đồi thông thơ mộng như Đà Lạt mà chị và gia đình đã từng đi, đặc biệt chị thấy nơi đây rất bình yên, cảm xúc chị lúc này chỉ muốn ở mãi không về.

 

(ảnh gia đình chị Giang cùng nhau đạp xe vui chơi tại Flamingo Đại Lải)

Từ sau chuyến đi lần đầu đó, chị và gia đình và đặc biệt 2 bạn nhỏ trong gia đình rất thích nơi này. Vì thế mỗi năm ít nhất 2 lần chị đều cùng cả gia đình đặt phòng và đến nghỉ dưỡng tại đây. Có năm chị và cả bố mẹ nội ngoại cùng đi, năm thì rủ vài gia đình người thân đi cùng.
Đặc biệt năm nay gần dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4, lại đúng đợt sinh nhật cậu con trai út. Chị đã bàn cùng chồng năm nay sẽ không tặng quà, không tặng bánh sinh nhật cho con, cả gia đình sẽ cho con tự chọn một nơi đi du lịch cùng nhau, cùng lưu lại kỷ niệm hạnh phúc của cả gia đình và hy vọng món quà đó con chị sẽ rất thích. Khi cả hai vợ chồng bàn với con trai, con chị rất thích thú và cả 2 đứa con đều chọn kỳ nghỉ tại Flamingo.

(ảnh 2 con của chị Giang chụp hình tại bãi biển Đại Lải)

Vùng đất xanh Flamingo với hơn 20 điểm check in lưu giữ khoảng khắc yêu thương cùng người thân, gia đình. Chốn yên bình xóa tan mọi ưu phiền, mệt mỏi sau những ngày mệt nhọc cùng công việc, học tập hay chốn đô thị ồn ảo. Hành trình trên những cung đường hai bên hàng cây xanh khi đặt chân tới đất Đại Lải, ven theo hồ rồi chạy theo đập nước tràn, qua dãy dài hàng cây cổ thụ như lạc vào rừng già, nghi tiếng chim hót và hít khí trời trong lành, hết cung đường là bạn đã tới điểm dừng chân Flamingo Đại Lải. Bạn sẽ choáng nghợp với không gian bao phủ toàn cây xanh, cả một quà nhà Foret In The Sky được bao phủ cây xanh, rất nhiều đồi với cỏ xanh mướt, các kiến trúc nghệ thuật kỳ thú để checkin chụp hình sống ảo. Vào bên trong khôn viên Flamingo Đại Lải bạn được trải nghiệp các villa biệt lập ẩn lấp giữa các rừng cây, ngắm những cung đường hoa sắc màu, dạo bước quanh hồ, thả mình với công viên nghệ thuật, tham gia hoạt động trải nghiệm trên rừng thông, ngắm bình minh tại bãi biển Đại Lải, ăn tối tại nhà hàng sang trọng hay các bữa tiệc BBQ tại villa nơi bạn ở.

Hãy cùng Flamingo sống chậm lại một chút để thấy ngoài kia bầu trời rất xanh và đầy ắp hy vọng, và để cảm nhận yêu thương đong đầy 🎈🌷💐🌾🍁

 

Liên hệ để được tư vấn các gói nghỉ dưỡng, đại tiệc, vui chơi mùa lễ hội tại Flamingo:
☎️ Đặt phòng: 0982.948.092